Sơn tường loại nào rẻ và tốt nhất, nhiều người ưa chuông hiện nay

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà mình loại sơn có giá rẻ và chất lượng. Điều này cũng không khó bởi vì thực tế khi chọn được sản phẩm sơn chính hãng có giá tốt. Thì chắc chắn chất lượng sẽ được đảm bảo. Trong bài viết này tại đây sẽ chia sẻ cho các bạn các loại sơn tường loại nào rẻ và tốt, được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

son-tuong-loai-nao-re-va-tot
Sơn tường loại nào rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay

Các loại sơn giá rẻ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Sơn chính hãng có giá rẻ Maxilite

Loại sơn này bạn có thể xem là sự lựa chọn tối ưu về giá cả khi nhắc đến sơn chính hãng có giá tốt, và chất lượng mà sản phẩm mang lại cho công trình của bạn. Sơn Maxilite chính hãng giá rẻ là anh em một nhà với Sơn Dulux bởi có cùng nhà sản xuất. Do đó bạn có thể an tâm về các chỉ tiêu kỹ thuật cũng như độ bền từ màng sơn mang lại. Khách hàng dùng sơn Maxilite chính hãng giá rẻ vừa tiết kiệm chi phí. Mà chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo. 

Các công trình nội thất, ngoại thất của bạn khi được phủ lên lớp sơn chính hãng giá rẻ Maxilite. Đảm bảo sẽ có được độ bền đáng khen theo thời gian. Những bức tường thành vững chắc theo thời gian. Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về giá cả lẫn chất lượng.

Sơn Dulux láng mịn

Đây là loại sơn mà dù là nội thất hay ngoại thất cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, sơn Dulux vẫn được réo lên với cái tên dẫn đầu thị trường hiện nay không chỉ ở Việt Nam là còn nhiều quốc gia khác nữa. Là sản phẩm đứng đầu bảng về độ ưa thích của khách hàng. Sơn chính hãng giá rẻ Dulux không chỉ có chất lượng vượt trội mà độ bám hay độ mềm mịn của nền sơn lẫn độ bền màu của màng sơn và màu sắc,… Mà thương hiệu sơn này còn tích hợp được nhiều chức năng trong một, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cho ra một công trình mỹ mãn về thẩm mỹ lẫn chất lượng.

Sơn Dulux láng mịn

Sơn nước nội thất Kova K260

Kova là thương hiệu sơn quá quen thuộc với người tiêu dùng sơn Việt Nam. Là thương hiệu sơn do người Việt phát minh ra. Với sự đa dạng về sản phẩm và chức năng, đây chính là loại sơn trong nước có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu sơn nước ngoài. 

Ngoài những sản phẩm cao cấp ra thì Kova cũng có một số sản phẩm sơn với chức năng vượt trội nhưng có mức giá rất hợp lý. Sản phẩm tiêu biểu là Kova K260. Đây là sản phẩm sơn có màng sơn chắc mịn, có độ bền màu cao, màu sắc đẹp với mức giá phải chăng. Rất thích hợp cho các bề mặt nội thất như tường gạch, tường bê tông,…

Sơn tường loại nào tốt nhất hiện nay

Đã là nhà của mình rồi thì muốn lâu bền, muốn chất lượng tốt thì phải chọn loại sơn có thể lau chùi được ấy. Những loại sơn cao cấp thì luôn có độ bền rất tốt, không chứa chất độc hại. Lau chùi được, không có mùi khó chịu, có khả năng chống nấm mốc, bụi bẩn,…

Bạn nên chọn những dòng sơn như Dulux 5 trong 1, Dulux Weathershield, sơn Jotun nội thất Majestic, Jotun ngoại thất Jotashield hay là sơn Kova bóng mờ. 

Những dòng sơn cao cấp thùng 18L có giá từ 1.500.000 – 2.500.000 đ. Mức giá này cũng không quá cao nhưng chất lượng lại rất tốt, thích hợp cho những gia đình có tài chính mức trung bình.

son-tuong-loai-nao-tot
Sơn tường loại nào tốt nhất hiện nay

Vậy loại sơn tường của hãng sơn nào là tốt

  • Nếu bạn có điều kiện cứ chọn anh Dulux mà dùng, không thì chọn Kova, Jotun cũng được nốt. Với thương hiệu này không cần quảng cáo nhiều, chỉ nhìn thôi là thấy ưng cái bụng rồi.
  • Còn nếu muốn dùng sơn giá rẻ có chất lượng tốt thì cứ hốt anh sơn Nippon Vatex, Maxilite mà xài. Vừa rẻ chất lượng lại tốt.
  • Nếu muốn dùng sơn chống thấm ngoài trời thì cứ sơn chống thấm Kova CT11A, Kova CT04T. Mà chất lượng cũng rất tuyệt hay sơn chống thấm Dulux cũng được nhé.
  • Bạn cũng có thể dùng sơn cao cấp Dulux 5 trong 1 hay Jotun Majestic. Nếu muốn sơn tường bóng đẹp. 
  • Hoặc bạn muốn dùng sơn bóng để trang trí cho cửa hàng. Thì không thể bỏ qua anh chàng sơn Clear của đại gia Kova được.
  • Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về sơn tường loại nào rẻ và tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này có thể gợi ý cho bạn về loại sơn mà bạn đang cần. 
Hotline Xây nhà Hà Nội

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.165.986

Contact Me on Zalo